• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach New Member

   Hiện tại hàng cồn khô & cồn thạch được sử dụng nhiều khi so sánh với gas ở những tiệc tùng, hàng quán, nhà hàng bởi đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch & cồn khô đối với người ban đầu làm kinh doanh thì không cần nhiều chi phí đầu tư. Tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến các bạn thực tiễn quy trình sản xuất cồn khô & cồn thạch.

   Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến bạn một cách miễn phí làm các chất tẩy rửa thông dụng như sau: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước tẩy rửa kính,...

   Xin gọi Số ĐT & Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

   [​IMG]

   Cách sản xuất Cồn Thạch

   Hiện tại sản phẩm cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với hàng cồn khô vì những ưu điểm. Cách sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt lượng nên rất là dễ làm & thiết bị đơn giản. Qui trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt viên cồn thạch khi sử dụng không có cặn, thuận lợi làm sạch bếp. Không mang khói độc và cay mắt vì vậy rất là an toàn đối với khách tiêu dùng.

   Những đầu tư đối với nguyên liệu và trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ mười đến hai mươi triệu đồng, nhà xưởng sản xuất trung bình 16 mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô vừa và nhỏ. Nếu như quý vị có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình 1 đến 2 trăm triệu đồng để làm với quy mô lớn hơn.

   Công nghệ sản xuất Cồn Khô

   Cách thức làm cồn khô trong khi đốt không làm hại mắt & không mang khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng & không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Tôi sẽ chỉ dẫn cho quí vị ba cách làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Bạn có khả năng canh chỉnh chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công ở những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có thể sản xuất ra được 500 kilogram cồn/1 ngày.

   Công nghệ làm Cồn Gel

   Cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu và không hại đôi mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Thêm nữa không sử dụng đến nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể làm ra hơn một tấn cồn gel/ngày.

   Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn tự tay sản xuất ra cồn gel, cồn thạch & cồn khô với các thiết bị hay nguyên vật liệu được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí hướng dẫn đối với một loại cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô: năm triệu.

   Vui lòng Liên Hệ Số ĐT hoặc Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 31, 2018

  Share This Page

  -->