• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach New Member

   Hiện giờ sản phẩm cồn khô hoặc cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với bình gas tại các quán ăn, tiệc tùng hay nhà hàng do đặc điểm an toàn & tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị kinh doanh thì không cần nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị thực tế quy trình làm cồn thạch và cồn khô.

   Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quí vị một cách miễn phí làm các loại sản phẩm tẩy rửa quen thuộc như là nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm & nước tẩy rửa kiếng,...

   Vui lòng liên hệ sđt: 0122.9625.524 (Anh Thành)

   [​IMG]

   Phương pháp sản xuất Cồn Thạch

   Hiện giờ cồn thạch được bán nhiều so với viên cồn khô do nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt độ do đó rất tiện lợi và trang thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi cháy không còn cặn, thuận lợi làm vệ sinh bếp. Không có khí độc hại hay gây cay mắt vì thế rất là an tâm cho khách hàng xài.

   Những chi phí cho quy trình làm cồn thạch tầm tầm 10 đến 20 triệu đồng, diện tích khoảng 16m2 là làm được dành cho quy mô vừa và nhỏ. Nếu như quý vị đủ khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100 đến 200 triệu để sản xuất đối với quy mô to hơn.

   Qui trình làm Cồn Khô

   Công thức làm cồn khô trong khi đốt không gây cay đôi mắt & không tồn tại khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển và không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến quí vị 3 công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Bạn có khả năng điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong qui trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn/ngày.

   Qui trình làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu và không cay đôi mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt lượng. Đặc biệt không dùng quá nhiều thiết bị & đặt khuôn, ít nhân công. Các chi phí rất thấp. Khả năng làm ra được hơn một tấn cồn/ngày.

   Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn trực tiếp sản xuất được cồn thạch, cồn khô & cồn gel với các trang thiết bị & nguyên liệu đã được chúng tôi có sẵn.

   Chi phí hướng dẫn đối với mỗi sản phẩm cồn khô, cồn thạch hay cồn gel là 5 triệu.

   Vui lòng Liên Hệ sđt: 0122.9625.524 (A. Thành) để được biết thêm chi tiết hơn.
    
   Last edited: May 13, 2018

  Share This Page

  -->