• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by hieuphanhcm15, Nov 6, 2017.

  1. hieuphanhcm15

   hieuphanhcm15 New Member

   Hiện tại hàng cồn thạch hoặc cồn khô được tiêu thụ nhiều khi so sánh với bình gas mini ở các hàng quán, nhà hàng hoặc đám tiệc do đặc điểm tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô dành cho những người mới bắt đầu kinh doanh chỉ cần đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn một cách thực tế kỹ thuật làm cồn khô hoặc cồn thạch.

   Hơn nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị một cách miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa quen thuộc như: nước rửa bát, nước lau sàn, nước vệ sinh toilet và nước tẩy rửa kiếng,...

   Vui lòng Liên Hệ số điện thoại 0122.9625.524 (A. Thành)

   [​IMG]

   Phương pháp sản xuất Cồn Thạch

   Hiện nay sản phẩm cồn thạch đã được tiêu thụ phổ biến so với viên cồn khô vì có các tiện lợi. Kỹ thuật làm cồn thạch không có dùng nhiệt cho nên rất dễ làm & thiết bị đầu tư ít. Phương pháp sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không có cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí gây hại hoặc làm cho cay mắt vì thế rất an tâm đối với khách dùng.

   Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động tầm mười - hai mươi triệu, không gian tầm 16m2 là sản xuất được đối với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn đủ điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để sản xuất ở quy mô to.

   Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

   Qui trình sản xuất cồn khô trong khi cháy không làm cay mắt và không tồn tại khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Tôi sẽ tư vấn đến bạn ba cách thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quý vị có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Thiết bị làm đơn giản, có thể gia công ở các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng làm được 500 kg cồn khô/ngày.

   Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu và không làm hại mắt. Cách làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng nhiệt độ. Hơn nữa không dùng đến nhiều thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí đầu tư nhỏ. Có khả năng sản xuất ra hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị trực tiếp làm ra cồn khô, cồn thạch hay cồn gel cùng với những trang thiết bị hay hóa chất đã được chính chúng tôi có sẵn.

   Chi phí chuyển giao đối với một loại cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel là năm triệu đồng.

   Xin gọi số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành) để biết thêm chi tiết hơn.
    
   Last edited: May 14, 2018

  Share This Page

  -->