• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by hieuphanhcm15, Nov 6, 2017.

  1. hieuphanhcm15

   hieuphanhcm15 New Member

   Hiện tại sản phẩm cồn khô hoặc cồn thạch được dùng phổ biến hơn khi phải so sánh với gas trong những nhà hàng, hàng quán, tiệc tùng bởi tính an toàn & tiện lợi. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô dành cho những người bắt đầu làm sản xuất thì không cần nhiều kinh phí đầu tư. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị một cách thực tế công thức làm cồn khô hoặc cồn thạch.

   Hơn nữa, chúng tôi sẽ tư vấn dành cho quí vị một cách miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa như là nước rửa bát, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm & nước tẩy rửa kính,...

   Liên hệ sđt & Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Kỹ thuật làm Cồn Thạch

   Ngày nay sản phẩm cồn thạch được dùng rộng rãi nếu so với hàng cồn khô bởi những tiện lợi. Qui trình làm cồn thạch không có dùng đến nhiệt lượng cho nên rất là an toàn và thiết bị đầu tư ít. Kỹ thuật làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt hàng cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng làm sạch bếp. Không có khói gây hại hay làm cay mắt cho nên rất an toàn cho khách hàng tiêu dùng.

   Những đầu tư đối với thiết bị, nguyên vật liệu làm cồn thạch tầm 10 đến 20 triệu đồng, không gian dao động 16m2 là có thể làm được với quy mô nhỏ và vừa. Hay nếu quý vị đủ tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn có thể mua trang thiết bị tự động dao động 1 - 2 trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to hơn.

   Quy trình làm Cồn Khô

   Công thức làm cồn khô khi đốt không cay đôi mắt và không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

   Tôi sẽ tư vấn cho quý vị 3 cách thức sản xuất cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quí vị có thể thay đổi chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. nguyên liệu và thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công ở những xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất được 500 kilogram cồn/một ngày.

   Công nghệ làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu & không làm hại đôi mắt. Qui trình công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không dùng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không cần quá nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các chi phí thấp. Có thể làm ra hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

   Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn tự tay sản xuất được cồn thạch, cồn gel, cồn khô cùng với những trang thiết bị & nguyên vật liệu đã được chính chúng tôi có sẵn.

   Chi phí tư vấn đối với một loại cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch: 5 triệu đồng.

   Vui lòng liên hệ đt hoặc Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 29, 2018

  Share This Page

  -->