• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn New Member

   Gần đây viên cồn thạch & cồn khô được sử dụng rộng rãi hơn khi so với bếp gas trong những quán ăn, tiệc tùng hoặc nhà hàng do đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất hay kinh doanh cồn khô & cồn thạch đối với người ban đầu làm sản xuất chỉ cần đầu tư ít kinh phí. Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị một cách thực tế cách sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

   Thêm nữa, tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho bạn một cách miễn phí sản xuất các loại nước tẩy rửa như là nước rửa bát, nước lau sàn, nước vệ sinh bồn cầu hoặc nước tẩy rửa kính,...

   Vui lòng gọi Số ĐT hoặc Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

   [​IMG]

   Cách làm Cồn Thạch

   Hiện giờ cồn thạch đã được phân phối nhiều so với hàng cồn khô do có các lợi thế. Phương pháp sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt do đó rất là tiện lợi & thiết bị đơn giản. Qui trình công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là sản phẩm cồn thạch khi cháy không có cặn, dễ dàng làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khí độc hại hay làm cay mắt cho nên rất là an tâm đối với khách sử dụng.

   Những đầu tư ban đầu cho thiết bị và nguyên vật liệu sản xuất cồn thạch chỉ mười - hai mươi triệu đồng, không gian trung bình mười sáu mét vuông là làm được với quy mô vừa hay nhỏ. Và nếu bạn có tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động 100 hoặc 200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

   Quy trình công nghệ làm Cồn Khô

   Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không gây hại mắt và không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Tôi sẽ chỉ dẫn cho quí vị ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Bạn có khả năng điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong qui trình sản xuất. thiết bị & nguyên vật liệu sản xuất giản đơn, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô/một ngày.

   Công nghệ sản xuất Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu & không gây cay đôi mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không dùng nhiệt lượng. Đặc biệt không cần đến nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Các chi phí đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel/ngày.

   Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị trực tiếp làm ra cồn gel, cồn thạch hay cồn khô với các thiết bị & hóa chất do chính tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá chuyển giao đối với mỗi sản phẩm cồn gel, cồn thạch & cồn khô: 5 triệu.

   Vui lòng Liên Hệ Số Điện Thoại hay Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 30, 2018

  Share This Page

  -->